Góc Kỹ Thuật

DỊCH VỤ SỬA CHỮA MÁY CHIẾU

Cập nhật: 24-07-2017 04:31:56 | Góc Kỹ Thuật | Lượt xem: 3991

Bạn đang gặp trục trặc và nhiều vấn đề hỏng hóc đối với máy chiếu của mình? Hãy để đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của MTN giúp bạn sửa chữa máy chiếu một cách hiệu quả, khắc phục triệt để vấn đề đối với tất cả các hãng máy chiếu.

Công ty MTN với hệ thống trang thiết bị hiện đại, cơ sở làm việc thuận lợi và quy trình sửa máy chiếu đạt tiêu chuẩn cam kết sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa máy chiếu tốt nhất: khắc phục và xử lý lỗi máy chiếu trong thời gian ngắn nhất, giải quyết triệt để những lỗi nhỏ phát sinh khi sửa chữa máy chiếu sử dụng lâu năm.

QUY TRÌNH SỬA MÁY CHIẾU TẠI MTN

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu sữa chữa máy chiếu từ quý khách hàng

Khi khách hàng phát hiện có hư hỏng đối với thiết bị của mình và có nhu cầu sửa máy chiếu, quý khách hàng vui lòng gọi điện trực tiếp đến phòng dịch vụ và chăm sóc khách hàng của MTN để nhận hỗ trợ nhanh nhất.

Số điện thoại – 029 6393 6336

Bước 2: Tiếp nhận sản phẩm máy chiếu gặp sự cố

  • Đối với trường hợp máy chiếu còn hạn bảo hành cần sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật, nhân viên kỹ thuật của MTN sẽ tiếp nhận thông tin địa chỉ, đến tận nơi để kiểm tra và khắc phục ngay tại chỗ đối với những lỗi nhỏ.
  • Đối với trường hợp không thể sửa máy chiếu tại chỗ vì lỗi nghiêm trọng, nhân viên kỹ thuật sẽ vận chuyển thiết bị máy chiếu của quý khách về trung tâm để kiểm tra lỗi và khắc phục.
  • Tại trung tâm, nhân viên kỹ thuật chỉ tiến hành sửa chữa máy chiếu sau khi kiểm tra đối với sản phẩm còn hạn bảo hành. Đối với sản phẩm không còn hạn bảo hành, quý khách sẽ được thông báo trước (bước 3)

Bước 3: Thông báo tình trạng thiết bị và phương án khắc phục

Đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành, công ty sẽ liên hệ trước với khách hàng để thông báo tình trạng hư hỏng, cách khắc phục và giá cả. Công ty chỉ tiến hành sửa chữa khi đã được sự đồng ý của khách hàng.

Bước 4: Tiến hành sửa chữa máy chiếu, bảo hành sản phẩm của khách hàng

Mọi quy trình sửa máy chiếu của nhân viên kỹ thuật đều được thực hiện trong điều kiện trang thiết bị hiện đại nhằm kiểm tra, khắc phục triệt để lỗi máy chiếu và mang lại sản phẩm được sửa chữa với chất lượng tốt, làm hài lòng quý khách.

Sau khi sửa chữa xong, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm để chắc chắn rằng lỗi máy chiếu đã được khắc phục hoàn toàn.

Bước 5: Bàn giao thiết bị

  • Khách hàng có thể nhận lại thiết bị máy chiếu đã được sửa chữa, bảo hành của mình tại công ty, tại nhà hoặc địa chỉ theo yêu cầu (trong nội ô thành phố Long Xuyên).
  • Khách hàng chỉ phải thanh toán đối với sản phẩm đã hết hạn bảo hành (như đã đề cập trong bước 3).

Bước 6: Theo dõi, chăm sóc sản phẩm sau sửa chữa

Sau khi sửa chữa máy chiếu, nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra định kỳ tình trạng thiết bị của quý khách. Nếu có bất kỳ sự cố nào chúng tôi sẽ xử lý trong thời gian nhanh nhất để không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập và làm việc của quý khách. 

NHẬN THANH TOÁN: Thanh toánThanh toán 3Thanh toánThanh toán
Copyright @ 2017 by CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ MINH TÂM
Thiết kế và phát triển bởi Vinaweb